Home / Vòi (béc) tưới Spray Nozzle 360° dành cho hoa, thảm cỏ nhỏ

Vòi (béc) tưới Spray Nozzle 360° dành cho hoa, thảm cỏ nhỏ

Với những tia nước đều và phủ khắp, vòi (béc) tưới Spray Nozzle 360° dành cho hoa, thảm cỏ nhỏ là sự lựa chọn hợp lý và được dùng nhiều trong các công trình tưới cây tự động biệt thự vườn, nhà phố. Cung cấp một lượng nước vừa đủ để cây có thể sinh trường và phát triển tốt. Cải tạo cảnh quan cho các biệt thự vườn, nâng tầm cuộc sống. Với độ phủ khá rộng, lên đến 3 mét sẽ giúp quá trình lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Nên xem:

voi-bec-tuoi-spray-nozzle-360-danh-cho-hoa-tham-co-nho

Lưu lượng nước luôn đảm bảo ổn định, tia nước được rãi dài theo khoảng phun. Vòi (béc) tưới Spray Nozzle 360° dành cho hoa, thảm cỏ nhỏ luôn tạo nên một khoảng tưới đều và đẹp. Nâng cao tính thẩm mỹ cũng như làm đẹp cảnh quan khu vườn bạn. Có thể kết hợp bộ hẹn giờ tưới cây tự động như là một giải pháp tối ưu trong thiết kế hệ thống tưới tự động.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

voi-bec-tuoi-spray-nozzle-360-danh-cho-hoa-tham-co-nho 1Lượng nước tưới đều hơn từ vòi cho đến khoảng phun xa nhất. Tia nước tưới đều và rộng khắp trên tất cả bề mặt nằm trong khoảng phun. Với phạm vi phun lên đến 3 mét, độ phủ đều và rộng hơn. Tưới đều khắp trên bề mặt giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.
voi-bec-tuoi-spray-nozzle-360-danh-cho-hoa-tham-co-nho 3Có thể điều ứng dụng trong hệ thống tưới cho vườn rau, nhà kính. Thích hợp cho việc áp dụng trong công nghệ trồng và sản xuất rau sạch công nghệ cao.
voi-bec-tuoi-spray-nozzle-360-danh-cho-hoa-tham-co-nho 4Vị trí lắp đặt được bố trí đa dạng hơn, có thể đặt trên nền đất hoặc có thể đặt ở trên cao. Cũng có thể sử dụng cho những công nghệ tưới phun mưa ở gốc dành cho các cây ăn trái và cây công nghiệp như: tiêu, điều, cà phê, cam sành, thanh long,….

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Model: Spray Nozzle 3600
Hãng sản xuất Gardena Đức
Mã hàng 1365
Bán kính phun 3 mét
Ren M4x20

Vòi (béc) tưới Spray Nozzle 360° dành cho hoa, thảm cỏ nhỏ
5 (100%) 4 votes
Vòi (béc) tưới phun 90 độ dành cho hoa, thảm cỏ sân vườn nhỏVòi (béc) tưới xoay cho thảm cỏ biệt thự, nhà phố Mambo 2062Béc tưới 180 độ cho hoa, thảm cỏ nhỏ của nhà phố, biệt thựCảm biến mưa Rain Sensor 1189 ngắt hệ thống tưới khi mưaVòi tưới tự động sân vườn kết hợp bộ nhớ định vị Aqua 1559Bộ điều khiển đóng ngắt bơm tưới nước tự động Gardena 1273Bộ hẹn giờ tưới nước tự động 3 lần/ngày Gardena 4030 (1283)Timer hẹn giờ tưới nước tự động 7101D dùng pin 9VBộ điều khiển tưới tự động 6101-DC kết hợp với van điện từĐầu (vòi, béc) tưới phun mưa quay Gardena Spray Nozzle 1396

One comment

  1. mình thi công sân vườn vinhome cần lắp đặt khoảng 20 đầu phun … bên bạn có chủng loại nào giá mềm báo cho mình nhé

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại