Home / Vòi (béc) tưới phun 90 độ dành cho hoa, thảm cỏ sân vườn nhỏ

Vòi (béc) tưới phun 90 độ dành cho hoa, thảm cỏ sân vườn nhỏ

Với những thảm cỏ nhỏ hay những sân vườn có kích thước không lớn. Lựa chọn vòi (béc) tưới phun 90 độ dành cho hoa, thảm cỏ sân vườn nhỏ là một lựa chọn hợp lý. Có thể lắp đặt ở các vị trí khác nhau, ở những gốc vườn hay quanh các khu vực tưới nhỏ.Với khoảng phun rộng lên đến 3 mét sẽ giúp độ phủ của nước trên bề mặt được nới rộng. Việc lắp ráp dễ dàng và không cần áp lực lớn.

Xem thêm:

voi-bec-tuoi-phun-90-do-danh-cho-hoa-tham-co-san-vuon-nho

Một thành phần không thể thiếu trong hệ tưới nước tự động cho sân vườn biệt thự nhà phố, vòi (béc) tưới phun 90 độ dành cho hoa, thảm cỏ sân vườn nhỏ luôn tạo nên một nét đẹp riêng. Tia nước được phun đều nhau, với những vị trí được bố trí một cách dễ dàng và được thực hiện một cách nhanh chống.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

voi-bec-tuoi-phun-90-do-danh-cho-hoa-tham-co-san-vuon-nho 2Với phạm vi phun lên đến 3 mét, độ phủ đều và rộng hơn. Tưới đều khắp trên bề mặt giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.
bec-tuoi-180-do-cho-hoa-tham-co-nho-cua-nha-pho-biet-thu 2Có thể điều chỉnh lưu lượng nước và khoảng cách phun một cách dễ dàng và tiện dụng với van điều khiển.
voi-bec-tuoi-phun-90-do-danh-cho-hoa-tham-co-san-vuon-nho 3Chiều cao và vị trí đặt vòi (béc) tưới có thể điều chỉnh một cách dễ dàng, phù hợp những vị trí nhỏ nhất nhằm đưa đến những giải pháp tưới cây hiệu quả và thông minh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Model: Spray Nozzle 900
Hãng sản xuất Gardena Đức
Mã hàng 1368
Bán kính phun 3 mét
Ren M4x20

Vòi (béc) tưới phun 90 độ dành cho hoa, thảm cỏ sân vườn nhỏ
5 (100%) 2 votes
Vòi (béc) tưới xoay cho thảm cỏ biệt thự, nhà phố Mambo 2062Béc tưới 180 độ cho hoa, thảm cỏ nhỏ của nhà phố, biệt thựCảm biến mưa Rain Sensor 1189 ngắt hệ thống tưới khi mưaVòi tưới tự động sân vườn kết hợp bộ nhớ định vị Aqua 1559Bộ điều khiển đóng ngắt bơm tưới nước tự động Gardena 1273Bộ hẹn giờ tưới nước tự động 3 lần/ngày Gardena 4030 (1283)Timer hẹn giờ tưới nước tự động 7101D dùng pin 9VBộ điều khiển tưới tự động 6101-DC kết hợp với van điện từĐầu (vòi, béc) tưới phun mưa quay Gardena Spray Nozzle 1396Vòi (béc) tưới quay tự động cho vườn hoa Gardena Rotor Sprinkler (1369)

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại