Home / Vật tư thiết bị

Vật tư thiết bị

Những vật tư thiết bị làm nên hệ thống tưới tự động, trong đó có van điện từ, bộ điều khiển tưới tự động, vòi tưới tự động (béc tưới tự động), bộ điều khiển bơm…

Cảm biến mưa Rain Sensor 1189 ngắt hệ thống tưới khi mưa

Sau khi bạn đã cài đặt chương trình tưới, hệ thống tưới nước tự động sẽ làm việc một cách chính xác, độc lập, đóng ngắt hoàn toàn tự động. Hệ thống sẽ hoàn hảo hơn với cảm biến mưa Rain Sensor 1189 ngắt hệ thống tưới khi mưa. Vừa tiết kiệm điện năng, vừa tiết kiệm được lượng nước tưới, đóng ... Read More »

Vòi tưới tự động sân vườn kết hợp bộ nhớ định vị Aqua 1559

Với những sân vườn có kích thước không được vuông vức, không phải dạng hình tròn, không phải dạng hình vuông và cũng không là hình chữ nhật. Để bố trí các vòi phun (béc) tưới nước tự động cần phải bố trí những dạng vòi (béc) tưới khác nhau để đảm bảo nước tưới đều và phủ khắp bề ... Read More »

Bộ điều khiển đóng ngắt bơm tưới nước tự động Gardena 1273

Với bất kỳ hệ thống tưới nước tự động nào, việc sử dụng bộ điều khiển đóng ngắt bơm tưới nước tự động Gardena 1273 là rất cần thiết, nhằm đảm bảo lượng nước tưới đúng thời gian, tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ trên toàn hệ thống mà còn bảo vệ máy bơm hoạt động an toàn và ... Read More »

Vòi (béc) tưới quay tự động cho vườn hoa Gardena Rotor Sprinkler (1369)

Đối với những vườn hoa, việc tưới phun mưa có đường kính hạt lớn sẽ làm ảnh hưởng đến những bông hoa, điều này là không nên. Vòi (béc) tưới quay tự động cho vườn hoa Gardena Rotor Sprinkler (1369) là sẽ loại vòi dành riêng cho những nhóm đối tượng này. Trong đó các loài hoa như: Păng xê hoa cánh ... Read More »

Van điện từ Gardena 1278 AC24V trong hệ thống tưới tự động

Với chức năng đóng ngắt nước bằng điện một chiều AC24V (hoặc bằng tay) van điện từ Gardena 1278 AC24V trong hệ thống tưới tự động được xem là một trong những thiết bị tưới tự động quan trọng. Đáp ứng được yêu cầu đóng ngắt đúng thời điểm, dứt khoát và đặc biệt đảm bảo độ kít khít trong quá trình ... Read More »

Bộ điều khiển tưới cây tự động Gardena 4040 Modular (1276)

Bộ điều khiển tưới cây tự động Gardena 4040 Modular (1276) phục vụ điều khiển tự động của hệ thống tưới nước tự động trên diện tích lớn, thường là các hệ thống tưới nước tự động với vòi phun đặt âm đất lúc tưới sẽ trồi lên và phun theo dạng hình nấm, hoặc là các hệ thống tưới tự động ... Read More »

Bộ điều khiển tưới tự động bằng lập trình máy tính Gardena 1864

Bộ điều khiển tưới tự động bằng lập trình máy tính Gardena 1864  dành cho sân vườn nhỏ được gắn trực tiếp vào vòi nước, rumine, dùng để điều khiển nước ví du như vòi phun, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới phun tự động. Các chương trình cài đặt một cách dễ dàng, chữ số hiển thị lớn ... Read More »

Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Gardena 1169 tiện lợi và tiết kiệm

Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Gardena 1169 tiện lợi và tiết kiệm đảm bảo nước được mở và ngắt đúng giờ, đúng lượng nước thích hợp với nhu cầu nước của cây, tối ưu với độ ẩm của đất là những yêu cầu mà bộ điều khiển tưới tự động cần phải có. Xem thêm: Tưới phun đem lợi ... Read More »