Home / Tag Archives: tưới tự động

Tag Archives: tưới tự động

Vườn rau sạch thu về bạc tỷ của kỹ sư Nguyễn Văn Cao

Sau 10 năm bươn chải với đủ ngành nghề ở nhiều nơi, năm 2011, kỹ sư nông nghiệp Nguyễn Văn Cao (ngụ xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) về địa phương nghiên cứu các mô hình sản xuất vườn rau sạch thu về bạc tỷ. Xem thêm: Hạn hán và cách khắc phục chống hạn ở Ninh Thuận Vườn rau sạch thu về bạc ... Read More »

Chia sẽ kỹ thuật trồng dưa hấu cho năng suất cao

(TuoiTuDongMee.com). Dưa hấu có rễ mọc sâu, chịu úng kém, chịu hạn khá nhất là khi cây đã trổ bông, đậu trái. Cây không yêu cầu đất nghiêm khắc, cần chọn đất thoát nước tốt, cơ cấu nhẹ, tầng canh tác sâu, không quá phèn. Kỹ thuật trồng dưa hấu cho năng suất cao không phải ai cũng biết, ngoài cách trồng ... Read More »

Ưu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước

Ưu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt là tiết kiệm nước. Để giải thích vấn đề này, chúng tôi xin chia sẽ hình thức tưới nhỏ giọt là một dạng tưới với tốc độ tưới chậm, lượng nước được ngấm từ từ vào lòng đất không bị bốc hơi cũng như bị rửa trôi đất.  Xem thêm: Tưới nhỏ giọt đem ... Read More »

Bộ điều khiển tưới cây tự động Gardena 4040 Modular (1276)

Bộ điều khiển tưới cây tự động Gardena 4040 Modular (1276) phục vụ điều khiển tự động của hệ thống tưới nước tự động trên diện tích lớn, thường là các hệ thống tưới nước tự động với vòi phun đặt âm đất lúc tưới sẽ trồi lên và phun theo dạng hình nấm, hoặc là các hệ thống tưới tự động ... Read More »

Những lợi ích hệ thống tưới tự động mang lại

Hiện nay, việc sử dụng hệ thống tưới cây tự động  đã trở nên phổ biến, chúng không những tạo nên những hình thái đẹp mà còn đáp ứng nhu cầu nước của cây. Qua nhiều năm lắp đặt hệ thống tưới tự động cho bà con, chúng tôi luôn muốn chia sẽ những lợi ích hệ thống tưới tự động ... Read More »

Bộ điều khiển tưới tự động bằng lập trình máy tính Gardena 1864

Bộ điều khiển tưới tự động bằng lập trình máy tính Gardena 1864  dành cho sân vườn nhỏ được gắn trực tiếp vào vòi nước, rumine, dùng để điều khiển nước ví du như vòi phun, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới phun tự động. Các chương trình cài đặt một cách dễ dàng, chữ số hiển thị lớn ... Read More »

Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Gardena 1169 tiện lợi và tiết kiệm

Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Gardena 1169 tiện lợi và tiết kiệm đảm bảo nước được mở và ngắt đúng giờ, đúng lượng nước thích hợp với nhu cầu nước của cây, tối ưu với độ ẩm của đất là những yêu cầu mà bộ điều khiển tưới tự động cần phải có. Xem thêm: Tưới phun đem lợi ... Read More »

Lão nông dân Bảy Khái và hệ thống tưới tự động

Lão nông dân Bảy Khái và hệ thống tưới tự động: Tưới tự động phải ướt đều toàn bộ trang trại rộng 25 hécta chỉ trong 3 giờ đồng hồ và chỉ với 1 nhân công, nói ra nhiều người tưởng là nói xạo, nhưng đó là chuyện có thật. Người làm được kỷ lục này là một nông dân ở miền ... Read More »

Kỹ sư chân đất với mô hình tưới tự động

Kỹ sư chân đất với mô hình tưới tự động: Những chiếc mô tơ điện đã qua sử dụng hay các linh kiện điện tử, mạch điện thoại cũ tưởng chừng như vô dụng nhưng qua bàn tay sáng tạo của ông Nguyễn Phú Thạnh, nó trở thành thiết bị tưới tự động, phục vụ đắc lực cho quá trình ... Read More »

Người nông dân với hệ thống tưới nước bán tự động

Người nông dân với hệ thống tưới nước bán tự động: Suốt ngày phải kéo vòi nước vừa xa vừa nặng tưới khắp vườn tiêu rộng hàng ngàn nọc, có bữa phải tưới cả ban đêm, đã khiến không ít hộ tốn rất nhiều công sức. Nếu gắn bó lâu dài với cây tiêu thì cách tưới tiêu thủ công ... Read More »

Ứng dụng hệ thống tưới tự động cho bưởi Tân Triều

Ứng dụng hệ thống tưới tự động cho bưởi Tân Triều: Mô hình ứng dụng kỹ thuật tưới tự động của vườn bưởi thời kỳ sản xuất  được thực hiện ở vùng bưởi đặc sản Tân Triều đã đem lại hiệu quả to lớn cho bà con nông dân, vừa tiết kiệm tiền, chi phí nhân công, lại tăng năng suất và ... Read More »

Hiểu thế nào là hệ thống tưới tự động ngoài trời?

Hiểu thế nào là hệ thống tưới tự động ngoài trời? Ngày nay, nhiều gia đình trang trí sân vườn bằng cách trồng cây cảnh, cỏ. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có phương pháp tưới tự động sữ dụng ngoài trời. Những mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm được số tiền khá lớn nhưng vẫn đảm bảo cây vẫn xanh tốt. ... Read More »