Home / Tin tức

Tin tức

Trang tin cung cấp những tin tức về những mô hình tưới tự động hiệu quả trên toàn quốc. Cập nhật những thông tin về những nhà vườn đẹp trên thế giới

Seniors Dating Online Sites No Membership Needed

However, instead of killing her, lucien lets davina live telling her that the ancestors have a plan for her. In the following, the characteristics of the iron carbohydrate complexes are compared with a commercially available iron sucrose complex. I pictured a steel mill with a gray cloud of haze over it. For half a grand you could argue that you’re ... Read More »

Cách trồng rau sạch không cần đất, công nghệ canh tác mới

Đây vốn đang là đề tài được nhiều người quan tâm và ứng dụng khá thành công. Làm thế nào để có rau xanh thực sự an toàn? Trước thực trạng trên, Sở Khoa học- Công nghệ Hà Nội phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Rau quả đã nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất này. Cách trồng rau sạch không ... Read More »

Hệ thống điều khiển tưới nước tự động của kỹ sư “chân đất”

Với nhiều người, việc làm này khó có thể làm được nhưng với Anh Nguyễn Phú Thạnh, xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung (Đồng Tháp) là điều rất đơn giãn được thao tác hằng này. Với sáng chế làm hệ thống điều khiển tưới nước tự động của kỹ sư “chân đất” Nguyễn Phú Thạnh đã góp phần quan trọng trong việc áp ... Read More »

Vườn rau sạch thu về bạc tỷ của kỹ sư Nguyễn Văn Cao

Sau 10 năm bươn chải với đủ ngành nghề ở nhiều nơi, năm 2011, kỹ sư nông nghiệp Nguyễn Văn Cao (ngụ xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) về địa phương nghiên cứu các mô hình sản xuất vườn rau sạch thu về bạc tỷ. Xem thêm: Hạn hán và cách khắc phục chống hạn ở Ninh Thuận Vườn rau sạch thu về bạc ... Read More »

Hạn hán và cách khắc phục chống hạn ở Ninh Thuận

Theo nhìn nhận chung, hiện nay Ninh Thuận hiện tượng hạn hán đang diễn ra hết sức nghiệm trọng. Theo như lời bộ trưởng Cao Đức Phát “Mấy chục năm công tác, tôi chưa bao giờ thấy hạn hán gay gắt như thế ở Ninh Thuận. 2 năm rồi gần như không có mưa, có nơi 4 vụ rồi không ... Read More »

Kiểm tra khắc phục hạn hán ở Quảng trị

Chiều 15/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải cùng đoàn công tác của chính phủ đã đến kiểm tra khắc phục hạn hán ở tỉnh Quảng Trị Xem thêm: Hạn hán kéo dài, hàng ngàn hécta cây trồng chờ chết ở Quảng Trị Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã trực tiếp đến thị sát khả năng chứa nước ... Read More »

Giải pháp cứu vườn tiêu trong mùa khô ở huyện Bù Đốp

Thời điểm này, nông dân trong tỉnh đang phải đối mặt với nắng hạn. Ruộng khô cháy vì thiếu nước, cây trồng sống lay lắt. Người dân trồng tiêu phải nghĩ ra những giải pháp cứu vườn tiêu trong mùa khô hạn năm nay. Xem thêm: Mô hình tưới tự động bằng năng lượng mặt trời ở Ninh Thuận Hình ảnh minh ... Read More »

Lão nông dân Bảy Khái và hệ thống tưới tự động

Lão nông dân Bảy Khái và hệ thống tưới tự động: Tưới tự động phải ướt đều toàn bộ trang trại rộng 25 hécta chỉ trong 3 giờ đồng hồ và chỉ với 1 nhân công, nói ra nhiều người tưởng là nói xạo, nhưng đó là chuyện có thật. Người làm được kỷ lục này là một nông dân ở miền ... Read More »

Kỹ sư chân đất với mô hình tưới tự động

Kỹ sư chân đất với mô hình tưới tự động: Những chiếc mô tơ điện đã qua sử dụng hay các linh kiện điện tử, mạch điện thoại cũ tưởng chừng như vô dụng nhưng qua bàn tay sáng tạo của ông Nguyễn Phú Thạnh, nó trở thành thiết bị tưới tự động, phục vụ đắc lực cho quá trình ... Read More »

Người nông dân với hệ thống tưới nước bán tự động

Người nông dân với hệ thống tưới nước bán tự động: Suốt ngày phải kéo vòi nước vừa xa vừa nặng tưới khắp vườn tiêu rộng hàng ngàn nọc, có bữa phải tưới cả ban đêm, đã khiến không ít hộ tốn rất nhiều công sức. Nếu gắn bó lâu dài với cây tiêu thì cách tưới tiêu thủ công ... Read More »

Ứng dụng hệ thống tưới tự động cho bưởi Tân Triều

Ứng dụng hệ thống tưới tự động cho bưởi Tân Triều: Mô hình ứng dụng kỹ thuật tưới tự động của vườn bưởi thời kỳ sản xuất  được thực hiện ở vùng bưởi đặc sản Tân Triều đã đem lại hiệu quả to lớn cho bà con nông dân, vừa tiết kiệm tiền, chi phí nhân công, lại tăng năng suất và ... Read More »