Home / Tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước / Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây dâu tây tăng năng suất trái cao

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây dâu tây tăng năng suất trái cao

Dâu tây là một nguồn vitamin C tuyệt vời, một nguồn mangan dồi dào, nguồn chất xơ, iốt rất tốt cho cơ thể và có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cholesterol. Để trồng dâu tây có năng suất trái cao, hiệu quả trong kỹ thuật chăm sóc, hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây dâu tây là một công cụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Mô hình tưới nhỏ giọt cho cây dưa leo đạt 800 kg/công

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây dâu tây tăng năng suất trái cao. Hệ thống tưới nhỏ giọt là 1 phương pháp cấp nước mang lại hiệu quả cao cho cây trồng. các hệ thống phun nước bình thường đạt hiệu quả từ 75-85% nhưng hệ thống tưới nhỏ giọt được chứng minh hiệu quả đạt cao hơn 90%, đây là 1 điều đáng lưu ý trong việc tiết kiệm nước, tránh hiện tượng lãng phí nước.

he-thong-tuoi-nho-giot-cho-cay-dau-tay-tang-nang-suat-trai-caoHình ảnh minh họa

Chính vì lý do này, các hệ thống tưới nhỏ giọt trở thành phương pháp tưới ưa thích của người dân trong những năm gần đây. Hệ thống nhỏ gọn linh hoạt có thể được lắp đặt nhanh chóng và vô cùng linh hoạt trong không gian sống của bạn.

Hệ thống tưới nhỏ giọt hoạt động bằng cách phân phối nước từ từ trực tiếp xuống đất. Hiệu quả tiết kiệm nước đến từ 2 yếu tố: Đầu tiên là nước thấm nhanh vào đất trước khi có thể bay hơi, thứ hai là nước sẽ đến đúng vị trí cần tưới (gốc cây, rễ cây) chứ không phu khắp mọi nơi.

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây dâu tây tăng năng suất trái cao
5 (100%) 4 votes
Mô hình tưới nhỏ giọt cho cây dưa leo đạt 800 kg/côngƯu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt tiết kiệm nướcHệ thống tưới nhỏ giọt bằng năng lượng mặt trời ở Tiền GiangÁp dụng tưới nhỏ giọt cho vườn xoài tăng năng suất trái caoTưới nhỏ giọt, phương án cứu cây trồng trong mùa khô hạnTưới nhỏ giọt cho cây mía đạt năng suất 150 tấn/haỨng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt vào sản xuất nông nghiệpTưới nhỏ giọt đem lại lợi ích gì cho bà con nông dânTăng năng suất trái sau khi áp dụng tưới nhỏ giọt cho cây camTưới nhỏ giọt tiết kiệm nước và những gì bạn chưa biết

3 yêu cầu đã tiếp nhận

  1. 211 cư xá Tám Gian – Đại học Nông Lâm – Linh Trung – Thủ Đức

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại