Home / Tin tức / Hệ thống phun sương cho hoa, cho vườn ươm

Hệ thống phun sương cho hoa, cho vườn ươm

Hệ thống phun sương cho hoa, cho vườn ươm

Tổng quan về hệ thống phun sương tự động gồm các thiết bị trong bộ tưới tự động, có chức năng phân phối nước ở dạng những giọt sương trong không gian. Thời gian đóng ngắt được cài đặt trước theo nhu cầu của con người. Nhờ vậy, bộ điều khiển tưới tự động mà nó hoạt động ổn định và đúng thời gian. Nó thay thế cho con người về nhu cầu tưới nước của cây.

he thong tuoi phun suong cho hoa cho vuon uom

Đầu phun sương: tạo ra hơi sương mịn. Thường được dùng với áp suất tương đối cao (khoảng 2-4 Atm). Chúng được dùng trong nhà kính để làm giảm nhiệt độ xung quanh và làm tăng độ ẩm tương đối.

Đầu rải nước: đặt trưng với một bộ làm lệch cố định và tầm đường kính hoạt động thật giới hạn. Đường nước có thể được lắp vào theo nhiều góc khác nhau, giúp ta có thể thiết kế nhiều kiểu phân phối nước. Chúng được dùng để làm tăng độ ẩm tương đối của nhà kính, chủ yếu trong các hành lang và các khu cảnh quan nhỏ.

Đầu phun nước dành cho hoa: có bộ làm lệch xoay tròn được, và có tầm đường kính hoạt động rộng lớn, lượng nước phun ít hơn đầu rải nước, giọt nước to hơn, và phân phối nước tốt hơn (đặc biệt là phân phối đồng bộ). Có nhiều loại bộ xoay cho những loại đầu phun nước khác nhau.

Các bộ phận này có thể hoán chuyển cho nhau, cho phép ta có thể sử dụng tùy theo từng trường hợp. Việc sử dụng đầu phun tưới tự động là lý tưởng cho lượng nước tưới thấp trong làm vườn, trồng cây ăn trái, trồng hoa, nhà kính, vườn ươm, chống sương giá và tưới vườn.

Hệ thống phun sương cho hoa, cho vườn ươm
5 (100%) 4 votes
Hệ thống tưới tự động cho cây thanh Long ở Bình ThuậnNông dân với giải pháp tưới nước tự động cho cây trồngỨng dụng hệ thống phun tưới tự động, chi phí thấp, hiệu quả cao

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại