Home / Tag Archives: thiết kế sân vườn

Tag Archives: thiết kế sân vườn

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp đẳng cấp tại Tây Hồ, Hà Nội

Nếu bạn đã từng đi qua khu vực này, chúng ta không khỏi ngỡ ngàng bởi vẽ đẹp của những ngôi biệt thự, kế cận những tiểu cảnh sân vườn landscape tuyệt vời. Những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp đẳng cấp tại Tây Hồ, Hà Nội mà chúng tôi sẽ giới thiệu là một trong những điểm nhấn ấn ... Read More »

Mẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm ở Quận 9 TP HCM

Những mẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm Quận 9 TP HCM thực hiện năm 2014. Với kiến trúc hài hòa, thân thiện với thiên nhiên, mẫu vườn đẹp được lấy ý tưởng từ những đồi thông ở Đà Lạt cùng với những thảm cỏ xanh tạo nên một không gian lý tưởng. Xem thêm: Mẫu thiết kế sân vườn đẹp ... Read More »

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp của Melbourne

Melbourne, nhà thiết kế cảnh quan lừng danh, với những ý tưởng táo bạo tạo nên nững mẫu thiết kế sân vườn đẹp. Tạo nên một mãng xanh quanh khu nhà của bạn. Những không gian hết sức độc đáo, ấn tượng với những lối đi mộc mạc đơn sơ. Xem thêm: Mẫu sân vườn đẹp độc đáo Barnsbury Townhouse Garden ... Read More »

25 ý tưởng cho thiết kế sân vườn đẹp

25 ý tưởng cho thiết kế sân vườn đẹp: Nghệ thuật và quá trình tạo ra và thiết kế các kế hoạch để bố trí và trồng vườn và cảnh quan được gọi là thiết kế sân vườn đẹp. Thiết kế vườn có thể được thực hiện bởi các chủ sở hữu vườn, hay bởi các chuyên gia của các cấp ... Read More »