Home / Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp đẳng cấp tại Tây Hồ, Hà Nội

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp đẳng cấp tại Tây Hồ, Hà Nội

Nếu bạn đã từng đi qua khu vực này, chúng ta không khỏi ngỡ ngàng bởi vẽ đẹp của những ngôi biệt thự, kế cận những tiểu cảnh sân vườn landscape tuyệt vời. Những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp đẳng cấp tại Tây Hồ, Hà Nội mà chúng tôi sẽ giới thiệu là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất mà chúng ta cảm nhận được.

Xem thêm: Thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo, phong cách đẹp độc đáo / Bí quyết tiết kiệm chi phí thiết kế sân vườn

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-dang-cap-tai-tay-ho-ha-noi

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp đẳng cấp tại Tây Hồ, Hà Nội đã tạo nên một cảnh quan hết sức thơ mộng và thoáng đãng. Với hàng cau cảnh ở hai bên bờ tường tạo nên một cảm giác đồng quê thanh bình, xen kẻ những bụi chuối xanh ngắt tạo nên một cảnh tượng hết sức tuyệt.

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-dang-cap-tai-tay-ho-ha-noi 2

Phía sau ngôi biệt thư là một khoảng không sân vườn đẹp, nơi đây chúng ta có thể hưởng thụ một không gian thiên nhiên với cảnh vật xung quanh gợi nhớ cảnh đồng quê. Với thảm cỏ non xanh được chăm sóc cẩn thận. Thiết kế sân vườn đẹp và đa dạng cây giúp chúng ta tận hưởng một không gian tuyệt vời trong những ngày cuối tuần.

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-dang-cap-tai-tay-ho-ha-noi 3

Tạo nên những nét đặc trưng riêng, thoáng mát với nhiều loại cây xanh được bố trí khắp vườn. Một tiểu cảnh sân vườn đẹp, hết sức độc đáo đã tạo thêm nét đẹp riêng cho ngôi biệt thự.

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep-dang-cap-tai-tay-ho-ha-noi 4

Thiết kế hàng rào độc đáo, viền cây xanh bao quanh bờ tường bê tông và song sắt đã tạo nên một nền xanh êm dịu. Làm nổi ngôi biệt thự.

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp đẳng cấp tại Tây Hồ, Hà Nội
5 (100%) 5 votes
Thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo, phong cách đẹp độc đáoBí quyết tiết kiệm chi phí thiết kế sân vườnLời khuyên bổ ích cho thiết kế tiểu cảnh sân vườn của DasguptaNhững hình ảnh thực tế sân vườn đẹp của Anh Tùng ở Gò VấpMẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm ở Quận 9 TP HCMMẫu thiết kế sân vườn đẹp của MelbourneMẫu sân vườn đẹp độc đáo Barnsbury Townhouse GardenSân vườn đẹp được xây dựng từ đá tự nhiênMẫu thiết kế vườn rau nhỏ xinh tại nhà đẹpNhững mẫu vườn đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại

One comment

  1. Mình hỏi dây ống D16 mm bán thế nào?

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại