Home / Tập đoàn Vingroup áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim cho VinEco

Tập đoàn Vingroup áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim cho VinEco

Công nghệ tưới nhỏ giọt Netafim của Isarel được ra đời vào năm 1965 đã mang lại cho đất nước “đất cằn sỏi đá” này một giải pháp tiết kiệm nước hiệu quả, mang lại một nền nông nghiệp hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật cho sản xuất nghiệp.

Xem thêm: Cách tạo độ ẩm của phương pháp tưới nước nhỏ giọt / Áp dụng tưới nhỏ giọt cho cam hiệu quả kinh tế tăng rõ rệt

tap-doan-vingroup-ap-dung-he-thong-tuoi-nho-giot-netafim-cho-vineco

Tập đoàn Vingroup áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim cho VinEco: VinEco – công ty con của Vingroup ký kết hợp tác với đối tác hàng đầu thế giới về cung ứng công nghệ cao cho sản xuất nông nghiệp là tập đoàn Netafim (Isarel).

Sau hàng thập kỷ khám phá công nghệ nhỏ giọt chậm và cân bằng đem lại hiệu quả phi thường trong nông nghiệp, kỹ sư thủy lợi người Israel Simcha Blass đã biến nghiên cứu của mình thành hiện thực. Những nỗ lực của ông cuối cùng cũng đơm hoa kết trái với sự ra đời của công ty thủy nông Netafim vào năm 1965.

Năm 1966, Netafim giới thiệu hệ thống tưới nhỏ giọt đầu tiên ra thế giới. Ngoài công nghệ tưới nhỏ giọt, Netafim còn sản xuất hệ thống đầu vòi tưới tinh vi có khả năng thích ứng với những biến đổi của áp suất đầu vào và làm sạch tự động, duy trì tốc độ dòng chảy đồng nhất bất kể chất lượng nước hay áp suất.

Ra đời vào thời điểm Israel đạt kỳ tích “khiến sa mạc nở hoa”, Netafim là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp toàn cầu. Hiện Netafim chiếm hơn 30% thị phần toàn cầu với hơn 150 tỷ sản phẩm tưới nhỏ giọt đã được sản xuất, có hơn 2 triệu khách hàng và hơn 4000 nhân viên trên toàn thế giới.

Việc sử dụng tưới nhỏ giọt đang ngày càng phát triển trên toàn thế giới. Tình trạng thiếu nước trên toàn cầu và việc cải thiển năng suất cây trồng tốt nhất đã thúc đẩy sự phát triển này. Sự kết hợp giữa tạo độ ẩm cây trồng và hạn chế bay hơi, giúp nước thấm sâu hơn xuống tầng đất mặt đã làm tăng hiệu quả hơn của tưới nhỏ giọt.

Bởi vì rễ hấp thu tối ưu nước và khoáng thông qua môi trường đất dựa vào sự chênh lệch nồng độ ở bất kỳ điều kiện môi trường nào. Nếu tưới một cách đúng đắn thì rễ sẽ hấp thụ khoáng tốt hơn so với phương pháp tưới thông thường.

Những mặt lợi khi áp dụng hệ thống nhỏ giọt so với hệ thống tưới khác: nước được hấp thụ tối đa; điện năng tiêu tốn ít nhất; bảo trì hệ thống thấp nhất; hiệu quả sự dụng phân bón cao nhất; cải thiện năng suất và sản lượng tốt hơn.

Tại Netafim, một trong những tập đoàn công nghệ tưới nhỏ giọt hàng đầu thế giới, dây và vòi nhỏ giọt được đảm bảo là bền bỉ và lưu lượng nước nhiều nhất với cây trồng. Hệ thống lọc và xử lý nước được cải thiện rất nhiều vì thế việc tắt nghẽn được giảm xuống đáng kể đồng nghĩa với lượng nước cây trồng hấp thụ lớn hơn rất nhiều.

Tập đoàn Vingroup áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt Netafim cho VinEco
4.4 (88%) 5 votes
Cách tạo độ ẩm của phương pháp tưới nước nhỏ giọtÁp dụng tưới nhỏ giọt cho cam hiệu quả kinh tế tăng rõ rệtTưới nhỏ giọt cho cây cà phê tăng năng suất trái caoThành phần chủ yếu của hệ thống tưới nước nhỏ giọtNhược điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt và biện pháp khắc phụcHệ thống tưới nhỏ giọt cho cây dâu tây tăng năng suất trái caoMô hình tưới nhỏ giọt cho cây dưa leo đạt 800 kg/côngƯu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt tiết kiệm nướcHệ thống tưới nhỏ giọt bằng năng lượng mặt trời ở Tiền GiangÁp dụng tưới nhỏ giọt cho vườn xoài tăng năng suất trái cao

2 yêu cầu đã tiếp nhận

 1. cung cap bao gia he thong tuoi tu dong cho vuon rau nha pho

 2. Dear bạn,

  Tôi có nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới tự động để trong măng tây và các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao tại Phan Rang Ninh Thuận. Diện tích khoảng 20 ha (tập trung), trước mắt, từ đầu 2018 làm 05 ha.

  Tôi mong muốn được công ty giúp:

  1. Tư vấn về hệ thống tưới tự động phù hợp nhất;

  2. Cung cấp và lắp đặt hệ thống trên, có bảo hành (sau khi thỏa thuận về giá cả và các điều kiện liên quan).

  Trân trọng cảm ơn,

  Lê Văn Diễn.

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại