Home / Tag Archives: sân vườn đẹp

Tag Archives: sân vườn đẹp

Mẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm ở Quận 9 TP HCM

Những mẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm Quận 9 TP HCM thực hiện năm 2014. Với kiến trúc hài hòa, thân thiện với thiên nhiên, mẫu vườn đẹp được lấy ý tưởng từ những đồi thông ở Đà Lạt cùng với những thảm cỏ xanh tạo nên một không gian lý tưởng. Xem thêm: Mẫu thiết kế sân vườn đẹp ... Read More »

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp của Melbourne

Melbourne, nhà thiết kế cảnh quan lừng danh, với những ý tưởng táo bạo tạo nên nững mẫu thiết kế sân vườn đẹp. Tạo nên một mãng xanh quanh khu nhà của bạn. Những không gian hết sức độc đáo, ấn tượng với những lối đi mộc mạc đơn sơ. Xem thêm: Mẫu sân vườn đẹp độc đáo Barnsbury Townhouse Garden ... Read More »

Những mẫu vườn đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại

Bộ sưu tập những mẫu vườn đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại dưới đây được sưu tầm có sự chọn lựa. Với những ngôi nhà được làm từ vật liệu thiên nhiên như gỗ, và một số vật liệu lấy từ thiên nhiên khác. Giúp hòa mình với thiên nhiên, việc sở hữu ngôi nhà này là điều ... Read More »

Những mẫu sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản

Những mẫu sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản: The Gardens Kyoto – Một Gardens đẹp tại Kyoto , Nhật Bản . Một trong những mẫu sân vườn đầu tiên được xây dựng vào năm 1924, đốn vào năm 1946, và đã bắt đầu một lần nữa vào năm 1961. Nó chứa khoảng 120.000 cây đại diện cho một số 12.000 loài. Khu vườn là ... Read More »

Những mẫu lối đi trong sân vườn đẹp

Những mẫu lối đi trong sân vườn đẹp: Một cách để làm phong phú thêm cảnh quan của sân vườn đẹp của bạn là có một số con đường vườn thú.Và cho mục đích đó, chúng tôi đã chọn một số Sáng tạo kiểu dáng Vườn Pathway , mà sẽ chắc chắn cảm hứng cho bạn để làm cho khu vườn của bạn ... Read More »

15 mẫu sân vườn đẹp không thể bỏ qua

15 mẫu sân vườn đẹp không thể bỏ qua: Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng truyền cảm hứng cho thiết kế sân vườn của bạn, sau đó giữ bình tĩnh vì bạn đang ở đúng nơi để tìm thấy một số khu vườn tuyệt vời ý tưởng. Có rất nhiều phụ kiện, vật tư thiết bị khác nhau ... Read More »

Mẫu vườn đẹp Brookgreen Gardens Mỹ

Mẫu vườn đẹp Brookgreen Gardens Mỹ: Brookgreen Gardens là một nơi tuyệt vời nằm ở Murells Inlet, South Carolina ở Mỹ. Những khu vườn được gọi là vườn lịch sử và là nơi hoàn hảo để khôi phục lại tâm hồn bạn và gia hạn tinh thần của bạn. Năm 2013 là trên danh sách Top Ten Gardens Công tại ... Read More »

Những mẫu vườn đẹp làm từ cây che bóng mát

Những mẫu vườn đẹp làm từ cây che bóng mát: Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một số mẫu vườn đẹp được làm từ những cây che bóng mát, chúng tôi tin rằng bạn sẽ chắc chắn thích chúng. Thật đẹp khi bạn ngắm chúng trong thời gian nở hoa vào mùa xuân, khi những màu rực rỡ của những bông ... Read More »