Home / Mẫu sân vườn đẹp / Sân vườn đẹp Keukenhof Gardens, Hà Lan

Sân vườn đẹp Keukenhof Gardens, Hà Lan

Sân vườn đẹp Keukenhof Gardens, Hà Lan:

Keukenhof là khu vườn mùa xuân đẹp nhất trên thế giới! Nó có hơn 7 triệu hoa tulip, hoa thuỷ tiên vàng và lục bình, đó là bao gồm trong khoảng 32 ha. Trong thời gian thưởng thức vườn hoa cải biên chia sẻ lời khuyên về cách sử dụng hoa. Có trong vườn rất nhiều nhà hàng và quán cà phê và cũng có các tour du lịch với xe đạp, thuyền. Đừng bỏ lỡ hưởng thụ mà! Đây là mẫu sân vườn đẹp được người Hà Lan tôn tạo với phong cách hài hòa giữa thiên thiên và con người nơi đây. Được chăm sóc bởi những bàn tay tài hoa và công nghệ tưới nước tự động, những loài hoa tranh nhau nở mỗi khi xuân về !

san vuon dep Keukenhof Gardens, Hà Lan

san vuon dep Keukenhof Gardens, Hà Lan 2 san vuon dep Keukenhof Gardens, Hà Lan 3 san vuon dep Keukenhof Gardens, Hà Lan 4 san vuon dep Keukenhof Gardens, Hà Lan 5 san vuon dep Keukenhof Gardens, Hà Lan 6

 

Được thả hồn trong Keukenhof Gardens là điều mà nhiều du khách trên khắp thế giới được ước ao mong muốn. Không phải ai cũng có dịp được ngắm những đóa tulip nở sớm mai hay những đóa lục bình khoe sắc cùng nắng. Nếu có dịp, bạn hãy dừng chân bên Keukenhof Gardens này nhé.

Sân vườn đẹp Keukenhof Gardens, Hà Lan
5 (100%) 2 votes
Sân vườn đẹp Kew Gardens ở London Anh

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại