Home / Tưới phun mưa nhân tạo / Nụ cười trẻ thơ được tắm với hệ thống phun mưa tự động

Nụ cười trẻ thơ được tắm với hệ thống phun mưa tự động

Công trình được chúng tôi thực hiện cách đây không lâu. Sau khi hoàn thiện bàn giao công trình. Những khách hàng nhí của chúng tôi vui đùa cùng hệ thống tưới tự động. Nụ cười trẻ thơ được tắm với hệ thống phun mưa tự động  làm chúng tôi vui mừng khi được cung cấp những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Xem thêm: Tưới phun đem lợi ích gì cho nông dân

Chúng tôi hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất cùng với sự nỗ lực của anh em kỹ thuật. Khách hàng rất hài lòng về hệ thống chúng tôi thiết kế và thi công. Về lâu dài, hệ thống này tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn so với phương pháp tưới thủ công. Thời gian tồn tại và hoạt động ổn định chúng tôi dự tính trên 10 năm, với đường ống và các thiết bị được thiết kế tránh ánh nắng mặt trời cũng như lực tác dụng bên ngoài. Do đó hiệu quả kinh tế sẽ cao hơn so với phương pháp tưới thủ công.

nu-cuoi-tre-tho-duoc-tam-voi-he-thong-phun-mua-tu-dong

Nhìn nét mặt tươi cười của trẻ thơ bên hệ thống tưới phun tự động. Chúng tôi, những nhà thiết kế thi công hệ thống tưới nước tự động không khỏi thốt lên rằng, mình đã mang lại một giá trị nào đó đến với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng nhí.

nu-cuoi-tre-tho-duoc-tam-voi-he-thong-phun-mua-tu-dong 2

Với những gì chia sẽ từ khách hàng cũng như những hình ảnh thực tế. Chị Nga, gia chủ vườn và cũng là người vận hành hệ thống rất thích thú với hệ thống tưới nước tự động này. Chị là người thường xuyên đi công tác, ở nhà cây cối vẫn tưới nước một cách đều đặn, đóng ngắt đúng giờ và tiết kiệm được điện năng, chi phí nhân công và đặc biệt luôn cung cấp lượng nước ổn định đúng với nhu cầu nước của cây.

Nụ cười trẻ thơ được tắm với hệ thống phun mưa tự động
5 (100%) 3 votes
Tưới phun đem lợi ích gì cho nông dânPhương pháp tưới tự động kiểu tưới phun mưaKỹ thuật tưới phun mưa cho cây trồng ở Quảng TrịHệ thống tưới phun mưa cho vườn rau sạch tăng thêm thu nhập cho nông dânHệ thống tưới phun mưa nhân tạo bằng năng lượng mặt trời

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại