Home / Tag Archives: Máy cắt cỏ dùng điện

Tag Archives: Máy cắt cỏ dùng điện

Máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện Black & Decker EMAX34S chính hãng

Là loại máy thích hợp cho những sân vườn dưới 800 m², tiện dụng và dễ dàng với động cơ điện 220V. Được ứng dụng rộng rãi trong các sân vườn biệt thự, nhà phố, những thảm cỏ như cỏ nhung nhật, cỏ long heo, cỏ lá gừng (lá tre), cỏ đậu phộng (hoàng lạc)… Được thiết kế riêng việc chăm ... Read More »

Máy cắt tỉa cỏ cầm tay chạy pin Gardena 8885 chính hãng giá rẻ

Với những thiết kế thông minh tiện dụng từ hãng Gardena Đức, đã tạo nên những trãi nghiệm thú vị trên từng dòng sản phẩm mà hãng sản xuất thiết bị và đồ dùng làm vườn này mang lại. Máy cắt tỉa cỏ cầm tay chạy pin Gardena 8885 sở hữu pin Lion siêu bền, tiết kiệm thời gian sử dụng kéo ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ bằng thép dài 32 cm dành cho máy cắt cỏ Emax32

Với công nghệ chế tạo tiên tiến, lưỡi cắt cỏ bằng thép dài 32 cm dành cho máy cắt cỏ Emax32 luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng, đảm bảo an toàn, giúp máy hoạt động ổn định, tránh rũi ro cũng như những tai nạn lao động. Chúng tôi luôn khuyên người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện ... Read More »

Máy cắt cỏ chạy điện 220V Black & Decker EMAX32 chính hãng

Tạo nên những bước đột phá mới trong thiết kế, hãng Black & Decker Mỹ luôn cho ra những dòng sản phẩm chăm sóc sân vườn giá rẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhà vườn Việt Nam. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm Emax32, đây được coi là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ 4080 dành cho máy cắt cỏ chạy điện 32E 4033

Được sản xuất trên công nghệ chế tạo bậc thầy của cộng hòa liên bang Đức, lưỡi cắt cỏ 4080 dành cho máy cắt cỏ chạy điện 32E 4033 luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng, các đặc tính kỹ thuật luôn được đảm bảo trong quá trình máy vận hành cũng như vấn đề an toàn lao động. Luôn tạo ... Read More »

Máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện 220V cho sân vườn 32E (4073)

Với những cải tiến mới trong thiết kế so với dòng sản phẩm máy cắt cỏ điện 32E (4033), máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện 220V cho sân vườn 32E (4073) thế hệ mới sẽ giúp bạn cải thiện công việc một cách rõ ràng, dễ dàng thực hiện các thao tác vận hành máy. Chúng tôi tin rằng, những ... Read More »

Đầu (ổ) cắt cước của máy cắt cỏ Black & Decker GL5530

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện cho máy cắt cỏ, chúng tôi xin giới thiệu đầu (ổ) cắt cước của máy cắt cỏ Black & Decker GL5530  được nhập khẩu từ nhà sản xuất Black & Decker Mỹ, một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành hàng thiết bị ngoài trời ... Read More »

Lưỡi cắt cỏ bằng thép dùng cho máy cắt cỏ 42E (4017-20)

Được chế tạo từ những loại thép chất lượng cao, chống mài mòn, chống va đập, lưỡi cắt cỏ bằng thép dùng cho máy cắt cỏ 42E (4017-20) luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Là tiền đề cho một máy cắt cỏ điện hoạt động an toàn và hiệu quả hơn, cỏ sau khi cắt được băm nhỏ, đặc biệt ... Read More »