Home / Mẫu sân vườn đẹp / Mẫu vườn đẹp Brookgreen Gardens Mỹ

Mẫu vườn đẹp Brookgreen Gardens Mỹ

Mẫu vườn đẹp Brookgreen Gardens Mỹ:

Brookgreen Gardens là một nơi tuyệt vời nằm ở Murells Inlet, South Carolina ở Mỹ. Những khu vườn được gọi là vườn lịch sử và là nơi hoàn hảo để khôi phục lại tâm hồn bạn và gia hạn tinh thần của bạn. Năm 2013 là trên danh sách Top Ten Gardens Công tại Hoa Kỳ của Tripadvisor. Brookgreen Gardens là một khu vườn đẹp điêu khắc và động vật hoang dã được bảo tồn, do đó bạn sẽ được vui mừng khi thấy có rất nhiều tác phẩm điêu khắc khác nhau và cũng có nhiều loài động vật.

Trong suốt cả năm, những nơi tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt. Nhưng phổ biến nhất là suốt tháng mười hai, khi ba ngày cuối tuần kỷ niệm đẹp của Vườn vào ban đêm, với nến sáng chói, đèn lấp lánh và nhiều hiệu ứng đặc biệt. Đây là phổ biến như The Nights of a Thousand nến, mặc dù số lượng của những ngọn nến có thể nhận được đến 3.500. Sự kiện này chắc chắn sẽ mang hơi thở của bạn đi!

Thưởng thức trong những hình ảnh và chắc chắn rằng bạn thêm địa điểm tuyệt vời này vào Địa điểm của bạn để truy cập vào Danh sách!

mau vuon dep Brookgreen Gardens my 2 mau vuon dep Brookgreen Gardens my 3 mau vuon dep Brookgreen Gardens my 4 mau vuon dep Brookgreen Gardens my 5 mau vuon dep Brookgreen Gardens my 6 mau vuon dep Brookgreen Gardens my 7 mau vuon dep Brookgreen Gardens my 8 mau vuon dep Brookgreen Gardens my 9 mau vuon dep Brookgreen Gardens my 10 mau vuon dep Brookgreen Gardens my

Mẫu vườn đẹp Brookgreen Gardens Mỹ
5 (100%) 2 votes
Những mẫu vườn đẹp làm từ cây che bóng mátTham quan các làng quê có mẫu sân vườn đẹp nhất châu ÂuNhà vườn đẹp Giethoorn Venice ở Hà LanDubai Miracle Garden vườn hoa lớn nhất thế giới25 ý tưởng cho thiết kế sân vườn đẹp24 tác phẩm sân vườn đẹp từ những cây bonsai11 ý tưởng để thiết kế sân vườn đẹpÝ tưởng cho thiết kế hàng rào sân vườnSân vườn đẹp Jardin Majorelle, Marrakech, Ma-rốcSân vườn đẹp The Garden of Cosmic Speculation, Scotland

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại