Home / Mẫu sân vườn đẹp

Mẫu sân vườn đẹp

Cung cấp những mẫu sân vườn đẹp trên thế giới, giúp mọi người có thể nhìn nhận một cách tổng quan hơn về thiên nhiên, hoà mình vào thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp đẳng cấp tại Tây Hồ, Hà Nội

Nếu bạn đã từng đi qua khu vực này, chúng ta không khỏi ngỡ ngàng bởi vẽ đẹp của những ngôi biệt thự, kế cận những tiểu cảnh sân vườn landscape tuyệt vời. Những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp đẳng cấp tại Tây Hồ, Hà Nội mà chúng tôi sẽ giới thiệu là một trong những điểm nhấn ấn ... Read More »

Mẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm ở Quận 9 TP HCM

Những mẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm Quận 9 TP HCM thực hiện năm 2014. Với kiến trúc hài hòa, thân thiện với thiên nhiên, mẫu vườn đẹp được lấy ý tưởng từ những đồi thông ở Đà Lạt cùng với những thảm cỏ xanh tạo nên một không gian lý tưởng. Xem thêm: Mẫu thiết kế sân vườn đẹp ... Read More »

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp của Melbourne

Melbourne, nhà thiết kế cảnh quan lừng danh, với những ý tưởng táo bạo tạo nên nững mẫu thiết kế sân vườn đẹp. Tạo nên một mãng xanh quanh khu nhà của bạn. Những không gian hết sức độc đáo, ấn tượng với những lối đi mộc mạc đơn sơ. Xem thêm: Mẫu sân vườn đẹp độc đáo Barnsbury Townhouse Garden ... Read More »

Những mẫu vườn đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại

Bộ sưu tập những mẫu vườn đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại dưới đây được sưu tầm có sự chọn lựa. Với những ngôi nhà được làm từ vật liệu thiên nhiên như gỗ, và một số vật liệu lấy từ thiên nhiên khác. Giúp hòa mình với thiên nhiên, việc sở hữu ngôi nhà này là điều ... Read More »

Những mẫu sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản

Những mẫu sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản: The Gardens Kyoto – Một Gardens đẹp tại Kyoto , Nhật Bản . Một trong những mẫu sân vườn đầu tiên được xây dựng vào năm 1924, đốn vào năm 1946, và đã bắt đầu một lần nữa vào năm 1961. Nó chứa khoảng 120.000 cây đại diện cho một số 12.000 loài. Khu vườn là ... Read More »

Những mẫu lối đi trong sân vườn đẹp

Những mẫu lối đi trong sân vườn đẹp: Một cách để làm phong phú thêm cảnh quan của sân vườn đẹp của bạn là có một số con đường vườn thú.Và cho mục đích đó, chúng tôi đã chọn một số Sáng tạo kiểu dáng Vườn Pathway , mà sẽ chắc chắn cảm hứng cho bạn để làm cho khu vườn của bạn ... Read More »