Home / Mẫu sân vườn đẹp độc đáo Barnsbury Townhouse Garden

Mẫu sân vườn đẹp độc đáo Barnsbury Townhouse Garden

Với lối thiết kế độc đáo, tạo nên một phong cách hết sức hữu tình, mẫu sân vườn đẹp Barnsbury Townhouse Garden đã mở ra một trang sử mới trong thiết kế cảnh quan, với một không gian hoàn toàn thoáng mát, tạo nên một cảnh vật hết sức đơn sơ mộc mạc thích hợp cho việc nghĩ dưỡng.

Xem thêm: Sân vườn đẹp được xây dựng từ đá tự nhiên

Mẫu sân vườn đẹp độc đáo được xây dựng trong khuôn viên ngôi biệt thự vườn bởi nhà thiết kế Hamersley ở Úc. “Như chúng tôi đã thiết kế một ngôi nhà cho gia đình chúng tôi, chúng tôi muốn tối ưu hóa không gian của khu vực sân vườn. Chúng tôi đã có thể làm được điều này thông qua việc sử dụng các hình thức tinh khiết của thiết kế cảnh quan với thiết kế biệt thự”, Hamersley nói.

mau-san-vuon-dep-doc-dao-barnsbury-townhouse-garden [1] mau-san-vuon-dep-doc-dao-barnsbury-townhouse-garden [2] mau-san-vuon-dep-doc-dao-barnsbury-townhouse-garden [3] mau-san-vuon-dep-doc-dao-barnsbury-townhouse-garden [5] mau-san-vuon-dep-doc-dao-barnsbury-townhouse-garden [6] mau-san-vuon-dep-doc-dao-barnsbury-townhouse-garden [7]

Thiết kế sân vườn đẹp hết sức độc đáo tạo nên một nét hoang sơ. Các mẫu này được lấy cảm hứng từ loài hoa motif  và lò gạch ban đầu; mặc dù đưa ra một lợi thế cạnh đương đại. Màn hình này cung cấp các hình ảnh phong phú, bóng mát và bảo vệ để mở trong khi cung cấp cơ hội cho các giám sát thụ động của đường phố.Vào ban đêm, màn hình được chiếu sáng, phát sáng và cung cấp một khoảnh khắc của niềm vui cho các vùng lân cận.

mau-san-vuon-dep-doc-dao-barnsbury-townhouse-garden [8] mau-san-vuon-dep-doc-dao-barnsbury-townhouse-garden [9]

Hamersley đã ứng dụng hệ thống tưới nước tự động vào trong những mẫu thiết kế của mình nhằm tạo nên một nét thẩm mỹ trong việc tưới nước cũng như chăm sóc cây.

mau-san-vuon-dep-doc-dao-barnsbury-townhouse-garden [10] mau-san-vuon-dep-doc-dao-barnsbury-townhouse-garden

Mẫu sân vườn đẹp được Hamersley thiết kế với lối kiến trúc hết sức hài hòa. Trong suốt quá trình thiết kế, Hamersley tái sử dụng và tái chế các yếu tố của các nhà hiện có để tạo ra một câu chuyện của sự phục hồi. Điều này bao gồm gạch tái chế, phụ kiện ánh sáng, và thậm chí cả các máng giặt cũ, mà bây giờ là một khu vườn thảo mộc phát triển mạnh.

Mẫu sân vườn đẹp độc đáo Barnsbury Townhouse Garden
5 (100%) 1 vote
Sân vườn đẹp được xây dựng từ đá tự nhiênMẫu thiết kế vườn rau nhỏ xinh tại nhà đẹpNhững mẫu vườn đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại8 mẫu thiết kế sân vườn đẹp của thế giớiNhững mẫu sân vườn đẹp được làm từ những vật dụng cũ30 mẫu sân vườn đẹp với những mẫu đèn trang trí bắt mắtNhững ý tưởng thiết kế cổng ở sân vườn đẹpNhững mẫu sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản10 mẫu vườn đẹp độc đáo đến không ngờNhững mẫu lối đi trong sân vườn đẹp

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại