Home / Mẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm ở Quận 9 TP HCM

Mẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm ở Quận 9 TP HCM

Những mẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm Quận 9 TP HCM thực hiện năm 2014. Với kiến trúc hài hòa, thân thiện với thiên nhiên, mẫu vườn đẹp được lấy ý tưởng từ những đồi thông ở Đà Lạt cùng với những thảm cỏ xanh tạo nên một không gian lý tưởng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế sân vườn đẹp của Melbourne

Được xây dựng trên một diện tích khá rộng, sau khi hoàn thiện công trình. Biệt thự vườn Quận 9 đã nhận được nhiều sự quan tâm của đối tác khi tạo nên một cảnh quan hết sức ấn tượng kết hợp với tưới nước tự động đẹp mắt. Sau đây là những hình ảnh thực tế:

mau-san-vuon-dep-cua-biet-thu-nam-quan-9-tp-hcm 2

Cỏ được đan xen với đá ngay lối vào sân vườn tạo nên một điểm nhấn hết sức ấn tượng. Với những viền xanh của cỏ cùng với đá lót hoang sơ vừa hài hòa vừa phóng khoáng.

mau-san-vuon-dep-cua-biet-thu-nam-quan-9-tp-hcm 3

Mặt tiền ngôi biệt thự được tạo nên bởi sự đối xứng sân vườn với những chậu cây cảnh đẹp mắt có giá trị cao. Đường biên được lót với loại gạch nung chắc chắn và cách điệu nằm xiên gốc.

mau-san-vuon-dep-cua-biet-thu-nam-quan-9-tp-hcm 4

Bên trái là một sân vườn với lối đi vòng cung, ở giữa có ngôi nhà nghĩ ngơi thích hơp cho việc ngắm cảnh và thư giãn cuối tuần.

mau-san-vuon-dep-cua-biet-thu-nam-quan-9-tp-hcm

Vào sáng sơm tinh mơ hoặc là buổi chiều tà, bạn có thể thưởng thức những màn nghệ thuật của vườn qua hệ thống tưới nước tự động. Chúng được gia chủ cài đặt ở một khoảng thời gian thích hợp để tạo có thể cung cấp nước cho sân vườn này.

Mẫu sân vườn đẹp của biệt thự nằm ở Quận 9 TP HCM
4.6 (92%) 5 votes
Mẫu thiết kế sân vườn đẹp của MelbourneMẫu sân vườn đẹp độc đáo Barnsbury Townhouse GardenSân vườn đẹp được xây dựng từ đá tự nhiênMẫu thiết kế vườn rau nhỏ xinh tại nhà đẹpNhững mẫu vườn đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại8 mẫu thiết kế sân vườn đẹp của thế giớiNhững mẫu sân vườn đẹp được làm từ những vật dụng cũ30 mẫu sân vườn đẹp với những mẫu đèn trang trí bắt mắtNhững ý tưởng thiết kế cổng ở sân vườn đẹpNhững mẫu sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại