Home / Kỹ thuật chăm sóc cây

Kỹ thuật chăm sóc cây

Cung cấp những thông tin về kỹ thuật chăm sóc cây cho những người đam mê sân vườn, hoà mình với thiên nhiên

Non Payment Biggest Senior Dating Online Site

New york nigerian senior singles dating online service in theory, then, that would make dinamo solid champions league material. Sure is beautifully cut, sleek and dynamic, and like all the best contemporary designs, simple and unfussy. Lincung studio – graphic designer recommended the united states italian mature online dating website for you. Christmas is the most famous religious festival celebrated ... Read More »

Chia sẽ kỹ thuật trồng dưa hấu cho năng suất cao

(TuoiTuDongMee.com). Dưa hấu có rễ mọc sâu, chịu úng kém, chịu hạn khá nhất là khi cây đã trổ bông, đậu trái. Cây không yêu cầu đất nghiêm khắc, cần chọn đất thoát nước tốt, cơ cấu nhẹ, tầng canh tác sâu, không quá phèn. Kỹ thuật trồng dưa hấu cho năng suất cao không phải ai cũng biết, ngoài cách trồng ... Read More »

Kỹ thuật chăm sóc cây Triệu Chuông ra nhiều hoa

Triệu chuông tại trên thị trường có nhiều màu sắc khác nhau: trắng, đỏ, vàng, hồng, tím… nhưng làm thế nào để chăm sóc cây Triệu Chuông ra nhiều hoa là một vấn đề đáng quan tâm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích bên dưới. Xem thêm: Cách chăm sóc Dạ Yến Thảo đúng kỹ thuật Cây hoa ... Read More »

Kỹ thuật trồng và chăm sóc bưởi da xanh cho năng suất cao

Bưởi là loại quả không thể thiếu trên mâm ngũ quả ngày Tết của người Việt Nam. Tuoitudongmee xin giới thiệu kỹ thuật trồng và chăm sóc bưởi da xanh cho năng suất cao, mang lại lợi ích kinh tế cho người nông dân. Xem thêm: Kỹ thuật trồng và chăm sóc cho cây bưởi diễn Hình ảnh minh họa A. Thiết kế ... Read More »

Kỹ thuật tưới nước cho vườn lan và những gì bạn chưa biết?

Nếu dùng nước máy để tưới thì phải ứng dự trữ để cho bay hết Clo. Để điều hòa độ ẩm người trồng lan phải biết cần tưới nước như thế nào cũng như tưới nước vào lúc nào. Phải biết loài lan nào cần nhiều nước, loại nào cần ít nước, loài lan nào cần nước có độ ph cỡ bao ... Read More »

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Mắc Ca cho năng suất cao

Việc đầu tiên trước khi trồng là phải làm quy hoạch tổng thể. Xác định vị trí cụ thể trên bản đồ: khu nhà ở, sân kho, hệ thống đường nội bộ, hệ thống hồ chứa nước, hệ thống tưới tiêu, hệ thống điện, hàng rào bảo vệ. Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Mac Ca đúng quy trình ... Read More »

Cách tưới nước và bón phân cho Lan đúng kỹ thuật và tiết kiệm

Cách tưới nước và bón phân cho Lan đúng kỹ thuật và tiết kiệm: Cách tưới nước và bón phân cho Lan ai cũng nghĩ là đơn giãn. Nhưng đi sâu vào kỹ thuật tưới cũng như cách bón phân cho lan đúng với kỹ thuật chăm sóc cây thì có nhiều thông tin bạn cần phải biết. Tưới tự động xin gửi đến ... Read More »