Home / Uncategorized / Hướng dẫn thiết kế hệ thống tưới cây tự động trong nhà

Hướng dẫn thiết kế hệ thống tưới cây tự động trong nhà

Thiết kế hệ thống tưới cây tự động trong nhà phố, rất thuận tiện và hiện đại. Sự kết hợp giữa bộ điều khiển dùng pin và các béc phun thương hiệu của Gardena Đức tạo hệ thống tưới cây hoàn chỉnh và đơn giản, đáp ứng nhu cầu chăm sóc mảng xanh của từng gia chủ. Chúng tôi, những nhà thiết kế và thi công hệ thống tưới tự động sẽ hướng dẫn thiết kế hệ thống tưới cây tự động trong nhà, mong rằng mỗi người chúng ta có thể tự tay mình làm nên một hệ thống tưới cây đơn giản nhưng hiệu quả.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống tưới nước tự động cần chú ý những vấn đề gì?

Hệ thống tưới cây tự động là một hệ thống ngày nay được áp dụng phổ biến. Việc Thiết kế hệ thống tưới cây tự động đòi hỏi bạn có một số thông tin về các vật tư thiết bị, như bộ điều khiển tưới cây tự động, van điện từ….Tuy nhiên, đối với các khu vực nhỏ, các bộ điều khiển hệ thống tưới dùng nguồn điện lưới 220V không phải là sự lựa chọn tối ưu. Các bộ điều khiển quy trình tưới cây tự động dùng pin của Gardena cho quy mô nhỏ được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, có độ bền cao sẽ là lựa chọn tốt cho mảng xanh nhỏ nơi phố thị.

huong-dan-thiet-ke-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-trong-nhaHình ảnh minh họa

Bộ điều khiển chuyên dụng cho hệ thống tưới mảng xanh nhỏ xuất xứ từ Đức có nhiều ưu điểm. Bộ điều khiển này dùng pin nên an toàn; có giao diện thân thiện, các thao tác lập trình đơn giản, không cần kiến thức chuyên ngành, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa đúng thời gian tưới và nhu cầu tưới (theo vòng lập hoặc theo thời gian thực). Bên cạnh này, bộ điều khiển có hai chế độ cài đặt gồm: lập trình theo đúng thời gian tưới, số lần cài đặt 6 lần trong ngày; lập trình theo chu kỳ tưới, số lần cài đặt lên đến 24 lần mỗi ngày.

huong-dan-thiet-ke-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-trong-nha 2

Người sử dụng có thể cài đặt tưới tất cả các ngày trong tuần hoặc chỉ tưới những ngày theo yêu cầu nhờ bộ điều khiển. Bộ điều khiển không cần áp lực bơm, chỉ cần nguồn nước bình thường có áp lực từ 5m đến 20m tương đương từ 0,5 đến 2 bars là có thể hoạt động tốt. Bộ điều khiển chịu được áp lực lên đến 12 bars. Vỏ bọc của bộ điều khiển là ABS và kết cấu chống mưa cho phép hoạt động ngoài trời không cần mái che. Đồng hồ hẹn giờ có thể tách với phần đế, nên việc lắp đặt được dễ dàng hơn, có thể lắp đặt trong một không gian chật hẹp.


Video minh họa

Bộ điều khiển được cấu tạo bởi vi mạch thông minh giúp tiết kiệm pin, chỉ sử dụng năng lượng cho thời điểm kích đóng hoặc kích mở van. Tuổi thọ pin trung bình là một năm với chi phí thay pin tiết kiệm.

Sự kết hợp giữa bộ điều khiển dùng pin của và vòi phun Gardena sẽ tạo nên một hệ thống tưới cây tự động hoàn chỉnh đồng bộ hơn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc mảng xanh của từng gia chủ. Chúng giúp bạn tiết kiệm công tưới cây hằng ngày; lượng nước tưới và nguồn điện lưới liên quan do hoạt động của máy bơm; giúp mảng xanh được chăm sóc chu đáo khi chủ nhân vắng nhà.

huong-dan-thiet-ke-he-thong-tuoi-cay-tu-dong-trong-nha 3

Béc phun sẽ giúp người sử dụng không làm nước bắn ra lối đi hoặc các vùng lân cận do các đầu tưới dễ dàng điều chỉnh được lưu lượng và bán kính phun. Hệ thống tưới cây tự động này đem đến vẻ đẹp mỹ quan cho không gian sống do hình dạng tưới phong phú: tưới nhỏ giọt asta, hình cánh hoa shrubbler, hình cánh bướm wings jets, hình búp hoa bubbler, hình chùm sương mist jets, hình chiếc nón downspray…; công tác lắp đặt nhanh, di rời dễ dàng, không ảnh hưởng đến cây trồng và hệ thống điện nhà.

Hướng dẫn thiết kế hệ thống tưới cây tự động trong nhà
4.18 (83.64%) 11 votes
Lắp đặt hệ thống tưới nước tự động cần chú ý những vấn đề gì?Kỹ thuật chăm sóc cây Triệu Chuông ra nhiều hoaCách chăm sóc Dạ Yến Thảo đúng kỹ thuậtQuy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc Tùng La HánKỹ thuật chăm sóc cây vú sữa ghép cho năng suất trái caoCây cà chua, kỹ thuật trồng và chăm sóc như thế nào?Kỹ thuật chăm sóc hoa mai nở đúng dịp tếtCách trồng và chăm sóc cây Cam Canh cho năng suất trái caoKỹ thuật trồng và chăm sóc bưởi da xanh cho năng suất caoKỹ thuật chăm sóc cho cây hồ tiêu sau khi thu hoạch

6 yêu cầu đã tiếp nhận

 1. Chào ban !
  Hiện mình đang quan tâm đến hệ thống tưới nước tự động để trồng rau sạch và hoa, diện tích sân thượng.
  Bạn cho mình biết giá của các thiết bị liên quan.
  Cảm ơn nhiều

 2. xin cho biết giá hệ thống tưới nhỏ giọt tự động [khoảng sân thượng nhỏ vì chi muon trồng rau sạch]cam on nhieu

 3. Minh muon mua he thong tuoi tu dong de trong rau trong hop o san thuong nha.gia bao nhieu cho khoang 30 hop rau

 4. cần hệ thống tưới tự động nhỏ giọt

 5. mình muốn mua hệ thống tưới rau cho diện tích khoảng 100m2 .tư vấn và báo giá cụ thể giúp mình.

 6. Toi muon mua may hen gio tuoi cay classic. Cho biet fia ca va dia diem lien he mua.

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại