Home / Bộ sưu tập những dòng máy cắt cỏ chạy điện dành cho sân vườn

Bộ sưu tập những dòng máy cắt cỏ chạy điện dành cho sân vườn

Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích dành cho những nhà vườn đang quan tâm đến công cụ làm vườn trong đó có dòng máy cắt cỏ. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những dòng máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện dành cho sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi độ yên tĩnh, hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng, dành cho những sân vườn.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cat-co-chay-dien-danh-cho-san-vuon

Với những sân vườn có diện tích dưới 300 m² chúng ta có thể sử dụng 2 dòng máy Emax32 của Back & Decker Mỹ hoặc 32E của Gardena Đức. Với hai dòng máy này đều có những đặc điểm riêng và điểm khác biệt. Bài viết sau chúng tôi sẽ đi sâu vào từng dòng máy một. Bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những thông tin cơ bản nhất.

  • Máy cắt cỏ chạy điện 220V Emax32: Đây là dòng máy được sản xuất bởi hãng Back & Decker Mỹ thích hợp cho những sân vườn có diện tích nhỏ. Với chiều cao cắt có thể điều chỉnh từ 20 – 40 – 60 mm dễ dàng thiết lập một hạn mức.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cat-co-chay-dien-danh-cho-san-vuon 1

  • Máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện 32E: Được thiết kế đặc biệt cho công việc cắt tỉa cỏ trong những công viên biệt thự, nhà vườn, khu nghĩ dưỡng, bệnh viện… Động cơ điện 220V công suất 1.6 Hp đáp ứng nhu cầu công việc đòi hỏi chịu tải cao. Chiều cao cắt được thiết lập một cách nhanh chóng và chính xác, với các nấc từ 20- 30 – 40 – 50 – 60 mm.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cat-co-chay-dien-danh-cho-san-vuon 2

Với những vườn có diện tích từ 300 m² đến 800 m² chúng ta nên chọn những dòng máy có công suất lớn hơn để sử dụng. Có hai dòng máy có thể chọn, EMAX34S của Back & Decker Mỹ hoặc của Gardena Đức. Hai dòng máy này đáp ứng nhu cầu khác nhau.

  • Máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện EMAX34S: Được cải tiến so với thế hệ trước, EMAX34S sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng đối với những nhà vườn có diện tích cỏ từ 300 m² đến 800 m². Thùng gom cỏ được thiết kế lên đến 35 lít giúp khả năng chứa nhiều hơn. Bên cạnh đó, động cơ điện được cải tiến chất lượng cổ góp và chổi than giúp máy hoạt động trong thời gian dài.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cat-co-chay-dien-danh-cho-san-vuon 3

  • Máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện 42E: Được thiết kế cho những công việc nặng, với động cơ lên đến 2.3 Hp giúp máy khỏe, kéo dài thời gian hoạt động thích hợp cho những diện tích vườn lớn hơn từ 300 m² đến 1000 m². Thùng gom được thiết kế lên đến 50 lít giúp khả năng chứa dăm cỏ được nhiều hơn.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cat-co-chay-dien-danh-cho-san-vuon 4

Trên đây là những thông tin cần thiết dành cho máy cắt cỏ sân vườn. Đối với những khu vườn có kích thước và diện tích lớn hơn, quý khách hàng không nên chọn những dòng sản phẩm này để sử dụng. Quý khách có thể sử dụng loại máy cắt cỏ chạy xăng động cơ 4 thì để đảm bảo tải trọng của máy.

Khuyến cáo: Chúng tôi chia sẽ bộ sưu tập những dòng máy cắt cỏ điện dành cho sân vườn này với mục đích chia sẽ những thông tin cần thiết đến với người dùng. Vui lòng ghi nguồn cung cấpkhi phát hành lại thông tin và hình ảnh từ trang web này.

Liên quan:

Bộ sưu tập những dòng máy cắt cỏ chạy điện dành cho sân vườn
4.5 (90%) 2 votes
Trang trí cảnh quan biệt thự vườn, nhà phố bằng cỏ Hoàng Lạc (Cỏ đậu)Trang trí sân vườn bằng cỏ lá tre (lá gừng) cần chú ý vấn đề gì?Trang trí sân vườn bằng cỏ Nhung Nhật, cần chú ý vấn đề gì?Chàng nông dân sáng chế tưới nước tự động, Tiến Sỹ im lặngCách trồng rau sạch không cần đất, công nghệ canh tác mớiHệ thống điều khiển tưới nước tự động của kỹ sư “chân đất”Tỏi và những điều bạn chưa biết trong việc bảo vệ cây trồngVườn rau sạch thu về bạc tỷ của kỹ sư Nguyễn Văn CaoHạn hán và cách khắc phục chống hạn ở Ninh ThuậnKiểm tra khắc phục hạn hán ở Quảng trị

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại