Home / Bộ điều khiển tưới tự động bằng lập trình máy tính Gardena 1864

Bộ điều khiển tưới tự động bằng lập trình máy tính Gardena 1864

Bộ điều khiển tưới tự động bằng lập trình máy tính Gardena 1864  dành cho sân vườn nhỏ được gắn trực tiếp vào vòi nước, rumine, dùng để điều khiển nước ví du như vòi phun, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới phun tự động. Các chương trình cài đặt một cách dễ dàng, chữ số hiển thị lớn và rõ ràng để cài đặt thuận tiện hơn.

Xem thêm: Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Gardena 1169 tiện lợi và tiết kiệm

Với núm vặn dạng xoay, thay đổi các dữ liệu một cách dễ dàng. Màn hình lớn cùng với sự giải thích cài đặt giúp bạn dễ dàng cài đặt chương trình tưới tự động theo mong muốn của mình. Với mười ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn bước qua rào cản ngôn ngữ và thực hiện thao tác một cách chính xác hơn.
Có thể điều khiển lên đến 6 chương trình tưới khác nhau, mỗi chương trình tưới kéo dài từ 1 phút cho đến 9 giờ 59 phút. Với sự kết hợp số lần lặp lại chương trình tưới cũng được đưa vào bộ điều khiển Gardena 1864. Số lần lặp có thể 2 ngày tưới 1 lần, 3 ngày tưới 1 lần hoặc chương trình tưới được lặp đi lặp lại 7 ngày trong 1 tuần.
Ngoài ra bộ điều khiển Gardena 1864 có thể gắn thêm các cảm biến như cảm biến mưa, cảm biến độ ẩm. Với sự kết hợp này, giúp quá trình điều khiển tự động hoàn hảo và tối ưu hơn.

bo dieu khien tuoi tu dong bang lap trinh may tinh Gardena 1864

* TÍNH NĂNG NỖI BẬT:

bo dieu khien tuoi tu dong bang lap trinh may tinh Gardena 1864 2– Tưới tự động và tiết kiệm thời gian tưới: Với Bộ điều khiển Gardena 1864, khu vườn của bạn sẽ được tưới đáng tin cậy và thuận tiện – ngay cả khi bạn không có ở nhà. Bạn giành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc vườn, vườn thêm xanh và đẹp hơn. Với tưới tự động trong những giờ sáng sớm hoặc chiều tối, hoặc những lúc mát mẻ. Điều này tiết kiệm tiền và tưới tối ưu..
bo dieu khien tuoi tu dong bang lap trinh may tinh Gardena 1864 3– Lập trình dễ dàng: các chương trình tưới hoạt động với màn hình lớn và rõ ràng có thể được loại bỏ để lập trình dễ dàng hơn.
bo dieu khien tuoi tu dong bang lap trinh may tinh Gardena 1864 4– Kiểm soát tưới linh hoạt: Vòi tưới được tưới linh hoạt hơn. Để tưới cho khu vườn của bạn, bạn có thể chọn lên đến sáu kênh tưới.
bo dieu khien tuoi tu dong bang lap trinh may tinh Gardena 1864 5– Hoạt động tiết kiệm nước: Với sự kết hợp thêm của một cảm biến mưa hoặc một cảm biến độ ẩm giúp hệ thống tiết kiệm thêm lượng nước và điện năng đáng kể. Tối ưu hóa hệ thống tưới tự động

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model: Gardena 1864
Số lần lặp lại trong ngày 6 lần
Thời gian tưới nước 24 giờ, 2 – 3 – 4 – 5 – 6 lặp lai 1 lần hoặc lặp lại 7 ngày trong tuần.
Áp suất làm việc 0.5-12 bar
Gắn thêm cảm biến Có thể gắn thêm cảm biến độ ẩm hoặc cảm biến mưa
Pin Loại pin vuông 9V (không kèm theo)
Áp lực làm việc 0,5-12 bar

Bộ điều khiển tưới tự động bằng lập trình máy tính Gardena 1864
4.9 (98%) 10 votes
Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Gardena 1169 tiện lợi và tiết kiệm

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại