Home / Tag Archives: Bộ điều khiển tưới nước tự động

Tag Archives: Bộ điều khiển tưới nước tự động

Bộ điều khiển đóng ngắt bơm tưới nước tự động Gardena 1273

Với bất kỳ hệ thống tưới nước tự động nào, việc sử dụng bộ điều khiển đóng ngắt bơm tưới nước tự động Gardena 1273 là rất cần thiết, nhằm đảm bảo lượng nước tưới đúng thời gian, tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ trên toàn hệ thống mà còn bảo vệ máy bơm hoạt động an toàn và ... Read More »

Bộ điều khiển tưới cây tự động Gardena 4040 Modular (1276)

Bộ điều khiển tưới cây tự động Gardena 4040 Modular (1276) phục vụ điều khiển tự động của hệ thống tưới nước tự động trên diện tích lớn, thường là các hệ thống tưới nước tự động với vòi phun đặt âm đất lúc tưới sẽ trồi lên và phun theo dạng hình nấm, hoặc là các hệ thống tưới tự động ... Read More »

Bộ điều khiển tưới tự động bằng lập trình máy tính Gardena 1864

Bộ điều khiển tưới tự động bằng lập trình máy tính Gardena 1864  dành cho sân vườn nhỏ được gắn trực tiếp vào vòi nước, rumine, dùng để điều khiển nước ví du như vòi phun, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới phun tự động. Các chương trình cài đặt một cách dễ dàng, chữ số hiển thị lớn ... Read More »

Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Gardena 1169 tiện lợi và tiết kiệm

Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Gardena 1169 tiện lợi và tiết kiệm đảm bảo nước được mở và ngắt đúng giờ, đúng lượng nước thích hợp với nhu cầu nước của cây, tối ưu với độ ẩm của đất là những yêu cầu mà bộ điều khiển tưới tự động cần phải có. Xem thêm: Tưới phun đem lợi ... Read More »