Home / 8 mẫu thiết kế sân vườn đẹp của thế giới

8 mẫu thiết kế sân vườn đẹp của thế giới

Những mẫu sân vườn đẹp được thiết kế bắt mắt, bên cạnh những bồn hoa xanh trong công viên cùng các vật dụng thiết kế sân vườn mang phong cách hiện đại, chúng được xem như thế giới là trong hoa một lần nữa! Đó là thời điểm hoàn hảo trong năm, sau đó, đến thăm một vườn thực vật. Đọc qua để kiểm tra một số trong những đẹp nhất trên thế giới!

Không thể nhảy lên một chiếc máy bay để xem những người trong danh sách này? Cho chúng tôi biết về một số yêu thích của bạn mà là gần thêm một chút về nhà trong các ý kiến!

Xem thêm: 11 ý tưởng để thiết kế sân vườn đẹp

 1. Las Pozas, Mexico:

8 mau thiet ke san vuon dep cua the gioi2. Jardin Canario, Quần đảo Canary

Những hòn đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của châu Phi, là nhà của một số cây trồng hấp dẫn, Jardin Botanico Canario Viera y Clavijo là nhà của một số trong số họ. Lưu ý đặc biệt là “Garden of Succulents và Xương rồng,” nhà của hơn 10.000 nhà máy

8 mau thiet ke san vuon dep cua the gioi 23. Katsura Imperial Villa, Nhật Bản

Những khu vườn bên ngoài của Katsura Imperial Villa là một trong những ví dụ tốt nhất của vườn Nhật. Được xây dựng vào năm 1600 bởi các gia đình hoàng gia Katsura, các căn cứ đến trang bị đầy đủ với một cái ao, một số cầu, cây anh đào và nhiều hơn nữa.

8 mau thiet ke san vuon dep cua the gioi 34. Butchart Gardens, Canada

Sau khi mỏ đá vôi Robert Pim Butchart của trở nên cạn kiệt, vợ Jennie đã biến thành một khu vườn hố trũng. Từ đó, cô nói thêm một vườn hoa hồng, một khu vườn Ý, và một khu vườn Nhật Bản. Hôm nay, những khu vườn Victoria, British Columbia được coi là một trong những tốt nhất trên thế giới.

8 mau thiet ke san vuon dep cua the gioi 45. Keukenhof, Hà Lan:

Hoa tulip, hoa tulip ở khắp mọi nơi! Và, mặc dù hoa tulip là phổ biến nhất liên quan với Hà Lan, có rất nhiều các loại hoa khác để xem ở đây – đó là vườn hoa lớn nhất thế giới!

8 mau thiet ke san vuon dep cua the gioi 56. Versailles, Pháp

Những khu vườn của Versailles là phù hợp cho một vị vua, và vì lý do tốt – nó đã được xây dựng cho Louis XIV, một vị vua khá quen thuộc với sự suy đồi và sang trọng. Không một chi tiết bị bỏ qua trong việc xây dựng các khu vườn nổi tiếng thế giới này

8 mau thiet ke san vuon dep cua the gioi 67. Kirstenbosch, Nam Phi

Nằm ở phía dưới núi Table ở Cape Town, Kistenbosch được biết cũng giống như nhiều quan điểm kịch tính của nó như là bộ sưu tập tuyệt vời của thực vật. Trọng tâm ở đây không phải là quá nhiều vào việc giải trí cũng như về bảo tồn thực vật bản địa, một cái gì đó mà làm cho nó tương đối khác thường, và xứng đáng một lần. Kirstenbosch cũng được dành cho các thực vật quý hiếm và đang bị đe dọa trong khu vực, tuyên truyền chúng trên trang web và giới thiệu lại cho họ với môi trường sống tự nhiên của chúng.

8 mau thiet ke san vuon dep cua the gioi 7

8. Lưu Viên, Trung Quốc

Một ví dụ điển hình của thiết kế sân vườn cổ điển Trung Quốc, vườn Lingering dấu vết nguồn gốc của nó từ thế kỷ thứ 16. Hiện nay UNESCO công nhận là di sản thế giới, các nhà vườn đã gần bị phá hủy trong những năm 1930.

8 mẫu thiết kế sân vườn đẹp của thế giới
5 (100%) 3 votes
Những mẫu sân vườn đẹp được làm từ những vật dụng cũ30 mẫu sân vườn đẹp với những mẫu đèn trang trí bắt mắtNhững ý tưởng thiết kế cổng ở sân vườn đẹpNhững mẫu sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản10 mẫu vườn đẹp độc đáo đến không ngờNhững mẫu lối đi trong sân vườn đẹp13 mẫu sân vườn đẹp cho ý tưởng thiết kế sân vườn15 mẫu sân vườn đẹp không thể bỏ qua20 mẫu sân vườn đẹp ai cũng mơ một lần đến30 ý tưởng thiết kế sân vườn với thác nước

Yêu cầu

Địa chỉ Email và Số điện thoại của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục đánh dấu * là bắt buộc .

*

Số điện thoại